Các Loại Bốc Xếp Hàng Hóa, Chuyển Nhà, Chuyển Văn Phòng

Nội dung chính

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển máy móc hiện đại ra đời giúp cuộc sống của con người dễ dàng hơn, trong đó có dịch vụ bốc xếp hàng hóa? Vậy trên thị trường đang có bao nhiêu loại xe bốc xếp hàng hóa, và chúng được sử dụng như thế nào. Bài viết này sẽ thông tin đầy đủ đến cho các bạn nhé!

Vì sao nên chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì?

Việc bốc xếp hàng hóa với khối lượng lớn không dễ dàng. Vì việc này đòi hỏi cần có số lượng lớn người lao động kết hợp cùng các trang thiết bị hỗ trợ chuyên biệt. Do đó, bạn không thể tự mình làm hết tất cả các công việc bốc vác hàng hóa và không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện công việc tốt như mong muốn của bạn.

Nhiều người đặt câu hỏi rằng vậy dịch vụ bốc xếp hàng hóa là bao nhiêu? Để giải đáp các thắc mắc của khách hàng, chúng tôi đã thống kê và tổng hợp bảng giá dịch vụ bốc xếp cụ thể. Tuy nhiên, giá cả giữa các đơn vị sẽ có chênh nhau 1 tí, bạn có thể tham khảo thêm 1 số dịch vụ bốc xếp hàng hóa sao cho phù hợp.

Một số loại xe bốc xếp hàng hóa hiện nay

Việc vận chuyển hàng hóa tốn rất nhiều thời gian và công sức, chính vì vậy, bốc xếp hàng hóa thuận tiện hơn rất nhiều. Hiện nay, các doanh nghiệp vận tải thường sử dụng có 2 loại xe bốc xếp hàng hóa là xe nâng và xe cẩu:

Bốc xếp hàng hóa bằng xe nâng

Xe nâng là loại xe phổ biến được dùng trong bốc xếp hàng hóa, gồm 3 loại sau đây:

 • Xe nâng tay: trong vận chuyển, bốc xếp hàng hóa người ta thường dùng xe nâng loại này để bốc dỡ những hàng hóa có khối lượng lớn. Xe nâng tay chủ yếu dùng sức thủ công để di chuyển và có thể vận chuyển hàng hóa với tải trọng từ 500 – 1000kg vừa di chuyển vừa nâng cao.
 • Xe nâng điện: đối với loại xe này người lái không còn dùng sức thủ công nữa, những loại xe nâng điện thuộc các dòng  xe chuyên bốc xếp, vận chuyển hàng hóa hiện đại hơn xe nâng tay. Chỉ cần cắm điện hoặc dùng bình ắc quy duy trì hoạt động xe nâng điện. Loại xe này có thể chịu được tải trọng 2500kg và nâng được lên cao tầm 6m.
 • Xe nâng động cơ: đây là dòng xe bốc xếp hàng hóa dùng động cơ như dầu, xăng để vận chuyển di chuyển và nâng hàng hóa. Ưu điểm của dòng xe này là có thể nâng được tải trọng hàng chục tấn, tùy vào từng loại xe. Loại xe này thường được sử dụng ở cảng biển chuyên cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn, các nhà máy, xí nghiệp…

bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa bằng xe cẩu

Xe cẩu cũng được xem là 1 trong những loại xe được sử dụng nhiều trong việc bốc xếp hàng hóa. Xe cẩu được kết hợp với dây cáp và hệ pa lăng để treo móc vật cẩu  và thường được dùng để dùng cơ cấu hay dầm cầu sẽ hỗ trợ bốc xếp hàng hóa. Ưu điểm đặc biệt của bốc xếp hàng hóa bằng xe cẩu là có khả năng nâng hàng hóa lên rất cao mà các loại xe nâng khác không làm được.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa chất lượng, giá rẻ

Bốc xếp Hoàng Gia chung cung cấp dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa, bốc vác theo yêu cầu với mức giá cạnh tranh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như: Bốc xếp hàng hóa, cung ứng lao động thời vụ, theo giờ, cho thuê nhân công, chuyển văn phòng, vận chuyển máy móc,…

CÔNG TY BỐC XẾP HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: An Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0793.070.771 – 0866.890.855 (Zalo)
 • Email: Dichvubocxepbinhduong@gmail.com
 • Website: www.bocxepsaigonbinhduong.com

CÔNG TY BỐC XẾP HOÀNG GIA

 • Có Mặt Nhanh Chóng: Đặt lịch bốc hàng dễ dàng 24/7, chúng tôi có nhiều chi nhánh kho bãi và nhân lực lao động khắp khu vực Sài Gòn và Bình Dương.
 • Giá Cả Cạnh Tranh: Chi phí trọn gói không phát sinh. Báo giá đúng khối lượng công việc.
 • Dịch Vụ Chất Lượng: Đội ngũ lao động thạo việc, kỹ thuật và quy trình chuyên nghiệp, cam kết luôn hoàn thành đúng hẹn.

 

  Liên hệ tư vấn