Cách Tính Tiền Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Nội dung chính

Chuyển nhà trọn gói là loại hình dịch vụ gì, cách tính tiền dịch vụ này ra sao là những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây Bốc Xếp Hoàng Gia sẽ trả lời chi tiết cho những câu hỏi trên. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé!

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Và Chuyển Nhà Tự Vận Chuyển

Chuyển nhà trọn gói là gì?

Chuyển nhà trọn gói là hình thức dịch vụ vận chuyển tiện ích theo yêu cầu của khách hàng khi chuyển nhà. Theo đó, bên cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm hỗ trợ gia chủ xử lý tất cả các khâu, từ phân loại, đóng gói, vận chuyển đến bố trí sắp xếp các đồ dùng cho căn nhà mới.

Cách tính tiền dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Trong suốt quá trình chuyển nhà, khách hàng cần chú ý giám sát cũng như đưa ra yêu cầu của mình về cách sắp xếp đồ đạc.

Phí dịch vụ sẽ được tính dựa trên nhiều yếu tố như: Số lượng đồ đạc, yêu cầu của khách hàng, quãng đường vận chuyển. Ngày nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã và đang trở thành dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống, nhất là với những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian để tự mình chuyển đồ đạc.

Cách tính tiền dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thực tế không có một cách tính giá dịch vụ chuyển nhà cụ thể, mà giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng cần phải biết được những yếu tố dưới đây để quyết định đến giá chuyển nhà đắt hay rẻ. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ:

Yếu tố thứ nhất: Khoảng cách, quãng đường vận chuyển.

 • Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ từ quý khách, nhân viên công ty Bốc Xếp Hoàng Gia sẽ đến khảo sát tính khoảng cách giữa nhà cũ và nhà mới, tìm quãng đường đi ngắn, dễ đi nhất. Biết được lộ trình rõ ràng, chúng tôi sẽ chọn ra phương tiện vận chuyển với mức giá tối ưu nhất cho gia chủ.

Yếu tố thứ hai: Số lượng đồ đạc cần vận chuyển.

 • Số lượng đồ đạc là yếu tố quyết định chủ yếu đến mức giá chuyển nhà. Để khảo sát số lượng đồ đạc, nhân viên của Bốc Xếp Hoàng Gia đến tận nơi để khảo sát trực tiếp.
 • Đây là việc mang tính chất cảm tính dựa trên kinh nghiệm của mỗi người khảo sát. Ví dụ, cũng là một bộ bàn ghế nhưng giá chuyển bộ bàn ghế salon khác với giá chuyển một bộ bàn ghế gỗ.

Quy trình chuyển nhà trọn gói hoạt động như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, gọi điện đến công ty Bốc Xếp Hoàng Gia theo số điện thoại 0866.890.855 0793.070.771. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ ghi lại thông tin địa chỉ của khách hàng.

Bước 2: Cử đại diện đến khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Đại diện công ty chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút. Tại đây, chúng tôi tiến hành khảo sát, đánh giá khối lượng cần chuyển (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế).

Cụ thể:

 • Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê)…, xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ.
 • Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ…

Bước 3: Lập kế hoạch và triển khai hợp đồng

Tiến hành lập kế hoạch vận chuyển: Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, đội ngũ nhân viên công ty sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai tháo dỡ đồ đạc, trang thiết bị máy móc cần vận chuyển một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và tiết kiệm thời gian của khách hàng nhất.

Bước 4: Bàn giao và thanh toán chi phí còn lại

Ngay sau khi hoàn tất mọi công việc vận chuyển, khách hàng và công ty chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà trọn gói.

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ được dịch vụ chuyển nhà trọn gói, ưu điểm cũng như cách tính tiền dịch vụ. Nếu bạn đang muốn tìm cho gia đình mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá cả phải chăng, hãy liên hệ ngay cho Công ty Bốc Xếp Hoàng Gia theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY BỐC XẾP HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: An Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • CN 1: Biên Hòa, Đồng Nai
 • CN 2: Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 0866.890.855 – 0793.070.771
 • Email: Dichvubocxepbinhduong@gmail.com
 • Website: www.bocxepsaigonbinhduong.com

CÔNG TY BỐC XẾP HOÀNG GIA

 • Có Mặt Nhanh Chóng: Đặt lịch bốc hàng dễ dàng 24/7, chúng tôi có nhiều chi nhánh kho bãi và nhân lực lao động khắp khu vực Sài Gòn và Bình Dương.
 • Giá Cả Cạnh Tranh: Chi phí trọn gói không phát sinh. Báo giá đúng khối lượng công việc.
 • Dịch Vụ Chất Lượng: Đội ngũ lao động thạo việc, kỹ thuật và quy trình chuyên nghiệp, cam kết luôn hoàn thành đúng hẹn.

 

  Liên hệ tư vấn