Dịch Vụ Chuyển Nhà Chung Cư Trọn Gói, Giá Rẻ Tại Bình Dương

Nội dung chính

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà chung cư tại Bình Dương, bạn cảm thấy bị áp lực bởi một loạt công việc phải làm. Việc đóng gói và dọn dẹp mỗi khi chuyển chỗ ở đôi khi khiến bạn mệt mỏi, chưa kể đến việc bạn còn phải đối mặt với nhiều công việc khác trong cuộc sống hàng ngày.

Đừng lo lắng, hãy để dịch vụ chuyển nhà chung cư của Bốc Xếp Hoàng Gia đồng hành cùng bạn xử lý những khó khăn bạn đang gặp phải nhé!!!

dịch vụ chuyển nhà chung cư Bình Dương

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà chung cư Bình Dương của Bốc Xếp Hoàng Gia

Tiết kiệm thời gian của bản thân

Dịch vụ chuyển nhà chúng tôi cung cấp sẽ tối ưu hoá quá trình đóng gói đồ đạc của bạn, đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn không cần phải thực hiện các công việc như bao bọc, vận chuyển đồ lên xe, mọi việc sẽ do đội ngũ của chúng tôi thực hiện. Với hình thức vận tải taxi tải, tất cả đồ dùng của bạn sẽ được vận chuyển an toàn từ vị trí cũ tới nhà mới.

Không phải tốn công sức và nhân lực chuyển nhà

Không cần phải mất công sức và huy động người để tháo lắp, khuân vác đồ đạc, tất cả sẽ do dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi đảm nhận. Nhờ vậy, việc huy động nhân lực trong gia đình sẽ được giảm tối đa.

Đảm bảo an toàn tài sản có giá trị

Ngoài những vật dụng dễ dàng di chuyển, đa phần đồ dùng trong nhà thường có kích thước lớn và nặng. Đặc biệt, các thiết bị điện như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh,… đều yêu cầu kỹ năng tháo lắp cụ thể, nếu không sẽ rất dễ hư hỏng hoặc gây ra nguy hiểm. Với đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp của Bốc Xếp Hoàng Gia, chúng tôi sẽ tháo dỡ, vận chuyển đồ đạc của bạn một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Với những lợi ích không thể bỏ qua này, chắc chắn bạn đã hiểu tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà chung cư tại Bình Dương.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà chung cư tại Bốc Xếp Hoàng Gia

 • Bước 1: Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0866.890.855 0793.070.771. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí để chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. Tiếp theo, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về việc chuyển nhà của bạn.
 • Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhà bạn để kiểm tra và đưa ra báo giá. Hai bên sẽ thỏa thuận về thời gian thực hiện và hoàn tất dịch vụ. Sau khi tất cả đã được thông qua, bạn ký kết vào hợp đồng chuyển nhà.
 • Bước 3: Đội ngũ của Bốc Xếp Hoàng Gia sẽ tiến hành việc chuyển nhà.
 • Bước 4: Trong suốt quá trình vận chuyển, bạn có quyền kiểm tra và xác nhận tình trạng đồ đạc của mình, sau đó thanh toán chi phí dịch vụ cho chúng tôi.

dịch vụ chuyển nhà chung cư Bình Dương

Giá dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói tại Bình Dương

Giá cả dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói tại Bình Dương sẽ chênh lệch dựa trên nhiều yếu tố. Giá dịch vụ trọn gói có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào các chi phí liên quan như bốc xếp, vận chuyển cũng như số lượng tài sản cần di chuyển.

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp mức giá hợp lý nhất khi chuyển nhà cho sinh viên hoặc chuyển nhà trong cùng một chung cư, nhằm giúp khách hàng có thể di dời tài sản với chi phí thấp nhất.

Tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ với Bốc Xếp Hoàng Gia, cung cấp cho chúng tôi thông tin cần thiết về địa điểm di chuyển và mô tả sơ lược về số lượng hàng hóa, tài sản. Bốc Xếp Hoàng Gia sẽ giúp bạn giải quyết mọi lo lắng về việc chuyển nhà mà không phải lo ngại về mức giá.

dịch vụ chuyển nhà chung cư Bình Dương

Cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Bốc Xếp Hoàng Gia

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Bốc Xếp Hoàng Gia đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Hợp đồng minh bạch, không phát sinh chi phí phụ.
 • Đội ngũ thực hiện dịch vụ tận tâm, chu đáo, có tay nghề kỹ thuật cao.
 • Đền bù 100% giá trị nếu có sự cố làm mất hoặc hỏng hóc đồ đạc.
 • Sắp xếp và phân loại đồ đạc một cách khoa học nhất.
 • Tư vấn miễn phí về kế hoạch chuyển nhà.
 • Chất lượng dịch vụ luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

dịch vụ chuyển nhà chung cư Bình Dương

Hãy liên hệ với Bốc Xếp Hoàng Gia ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Bình Dương. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn trong mọi nhu cầu chuyển nhà. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm cho quá trình chuyển nhà trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn!

CÔNG TY BỐC XẾP HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: An Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • CN 1: Biên Hòa, Đồng Nai
 • CN 2: Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 0866.890.855 – 0793.070.771
 • Email: Dichvubocxepbinhduong@gmail.com
 • Website: www.bocxepsaigonbinhduong.com

CÔNG TY BỐC XẾP HOÀNG GIA

 • Có Mặt Nhanh Chóng: Đặt lịch bốc hàng dễ dàng 24/7, chúng tôi có nhiều chi nhánh kho bãi và nhân lực lao động khắp khu vực Sài Gòn và Bình Dương.
 • Giá Cả Cạnh Tranh: Chi phí trọn gói không phát sinh. Báo giá đúng khối lượng công việc.
 • Dịch Vụ Chất Lượng: Đội ngũ lao động thạo việc, kỹ thuật và quy trình chuyên nghiệp, cam kết luôn hoàn thành đúng hẹn.

 

  Liên hệ tư vấn