Để Chuyển Nhà Chung Cư Thuận Lợi Bạn Cần Làm Gì?

Nội dung chính

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi chuyển nhà chung cư?

Quy trình để vận chuyển đồ đạc vào chung cư như thế nào?

Bốc Xếp Hoàng Gia muốn chia sẻ đến bạn một số thông tin cần biết trước khi chuyển căn hộ chung cư.

Ngày nay, lựa chọn nhà chung cư là xu hướng ưa chuộng của nhiều người dân trong các thành phố lớn bởi nhiều tiện ích tương đối tốt, có thể mua trả góp, giá cả lại phải chăng hơn so với việc mua nhà phố hay đất để xây dựng. Tuy nhiên, việc chuyển nhà đến hoặc rời khỏi một chung cư có thể gặp nhiều khó khăn hơn so với việc chuyển nhà thông thường, do chung cư thường tọa lạc tại những tòa nhà cao tầng, gây khó khăn trong việc di chuyển và vận chuyển đồ đạc. Nếu bạn và gia đình sắp chuyển vào một căn hộ chung cư nhưng chưa biết cần làm gì, hãy tham khảo một số lời khuyên dưới đây.

chuyển nhà chung cư

Đăng ký lịch chuyển nhà với ban quản lý chung cư

Khi quyết định chuyển vào hoặc rời khỏi một chung cư, điều đầu tiên bạn cần làm là thông báo kế hoạch chuyển nhà của mình tới ban quản lý tòa nhà. Việc này không chỉ giúp ban quản lý có thể kiểm soát được tài sản bạn mang ra hoặc mang vào chung cư mà còn bảo vệ tài sản của bạn cũng như của những hộ gia đình khác trong tòa nhà.

Đăng ký sử dụng thang máy để chuyển đồ

Vận chuyển đồ đạc trong các khu chung cư thường phụ thuộc vào việc sử dụng thang máy, nhưng yêu cầu dùng thang máy trong các tòa nhà chung cư thường rất lớn. Do đó, trước khi chuyển nhà, bạn cần liên hệ với ban quản lý để họ có thể sắp xếp thời gian và bố trí sử dụng thang máy cho bạn. Việc này tránh mất thời gian chờ đợi thang máy của các công ty chuyển nhà, cũng như tiết kiệm thời gian vận chuyển cho các hộ gia đình.

Chuyển đồ đạc lên hoặc xuống xe tải thế nào?

Hãy thảo luận với ban quản lý về lộ trình di chuyển đồ đạc trong chung cư. Nếu tòa nhà yêu cầu việc chuyển đồ phải đi qua tầng hầm, điều này sẽ khá khó khăn vì tầng hầm của nhiều chung cư chỉ cho phép xe tải nhỏ đi vào, dẫn đến việc vận chuyển đồ đạc tốn thêm thời gian và chi phí cho bạn.

Chuyển đồ đạc vào căn hộ của bạn

Việc chuyển nhà trong chung cư có thể phức tạp và vất vả hơn nhiều so với chuyển nhà thông thường do các căn hộ chung cư thường nằm ở các tầng cao, không thể dùng sức người để vận chuyển tất cả đồ đạc. Bạn nên sử dụng xe đẩy nhỏ có bánh xe, đặt thùng chứa đồ lên xe đó, sau đó đẩy xe vào thang máy và chuyển đồ vào căn hộ của mình. Đối với những vật nặng, bạn nên tháo dỡ, xếp gọn và vận chuyển chúng đến thang máy để thuận tiện hơn.

Chuyển nhà chung cư nhờ dịch vụ chuyển nhà Bốc Xếp Hoàng Gia

Cách chuyển nhà đi hoặc đến chung cư nhanh gọn, tiện lợi nhất đó là bạn hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bốc Xếp Hoàng Gia. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp và đầy đủ các phương tiện vận chuyển, Bốc Xếp Hoàng Gia sẽ giúp việc chuyển nhà chung cư trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 • Nhân viên của chúng tôi sẽ đóng gói, vận chuyển, sắp xếp tất cả các vật dụng, tài sản của bạn một cách cẩn thận và chuyên nghiệp.
 • Việc tháo lắp các thiết bị, đồ dùng điện tử điện lạnh do nhân viên điện lạnh có nghiệp vụ đảm nhiệm. Những tài sản đắt tiền này của gia đình bạn được đóng gói, vận chuyển cẩn thận và lắp đặt đúng kỹ thuật tại nhà mới.
 • Chúng tôi sẽ sử dụng xe tải phù hợp với khối lượng đồ đạc, tài sản của bạn để phục vụ việc vận chuyển.
 • Bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình vận chuyển như tắc đường, mưa… sẽ được nhân viên có kinh nghiệm của chúng tôi xử lý.
 • Bốc Xếp Hoàng Gia cam kết bồi thường cho khách hàng trong trường hợp có mất mát, hỏng hóc đồ đạc do lỗi của công ty.
 • Khi đến địa điểm mới, nhân viên của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển và sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của chủ nhà.

Nếu bạn chuẩn bị chuyển nhà vào chung cư, hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Bốc Xếp Hoàng Gia để chuyển nhà một cách nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

CÔNG TY BỐC XẾP HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: An Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • CN 1: Biên Hòa, Đồng Nai
 • CN 2: Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 0866.890.855 – 0793.070.771
 • Email: Dichvubocxepbinhduong@gmail.com
 • Website: www.bocxepsaigonbinhduong.com

CÔNG TY BỐC XẾP HOÀNG GIA

 • Có Mặt Nhanh Chóng: Đặt lịch bốc hàng dễ dàng 24/7, chúng tôi có nhiều chi nhánh kho bãi và nhân lực lao động khắp khu vực Sài Gòn và Bình Dương.
 • Giá Cả Cạnh Tranh: Chi phí trọn gói không phát sinh. Báo giá đúng khối lượng công việc.
 • Dịch Vụ Chất Lượng: Đội ngũ lao động thạo việc, kỹ thuật và quy trình chuyên nghiệp, cam kết luôn hoàn thành đúng hẹn.

 

  Liên hệ tư vấn