Bốc Xếp Hàng Hóa Là Gì? Lợi Ích Của Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Mang Lại

Nội dung chính

Hiện nay, đường bộ và đường biển là hai hình thức vận chuyển hàng hóa rất phổ biến đáp ứng kịp thời nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước khi hàng hóa đến tay người nhận, công việc bốc xếp hàng hóa là vô cùng quan trọng. Nhiều doanh nghiệp thường xem thường quá trình này, nhưng thực tế cho thấy đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Vậy, dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì? Hãy cùng Bốc Xếp Hoàng Gia tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ nhé!

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các doanh nghiệp ở kho bãi sử dụng con người để  sắp xếp, di chuyển theo yêu cầu. Loại hình này thường xuất hiện nhiều tại sân bay, cầu cảng biển, nhà ga, dịch vụ kho bãi hay dịch vụ kiểm đếm hàng hóa…

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì?

 • Cho thuê công nhân bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ
 • Dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng
 • Cho thuê công nhân kỹ thuật tháo gỡ lắp ráp và chỉ đạo kỹ thuật
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ
 • Dịch vụ bốc xếp vật tư thiết bị xây dựng
 • Nhận bốc xếp trên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng

Lợi ích của dịch vụ bốc xếp hàng hóa mang lại

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các doanh nghiệp ở kho bãi là hoạt động cần thiết của ngành vận chuyển (Logistic). Đặc biệt, những năm gần đây khi nhiều doanh nghiệp Việt Nam xuất và nhập hàng hóa ra thị trường nước ngoài rất lớn nên như cầu  cần sử dụng đến dịch vụ này ngày càng tăng cao nhưng nỗi lo tìm những nhân sự bốc  xếp phù hợp thạo việc, chăm chỉ và tránh gây hư hỏng hàng hóa là điều quan trọng nhất.

Đảm bảo thời gian bốc dỡ và vận chuyển

Các công ty khi vận chuyển hàng hóa đều phải cân nguồn nhân lực có thể nhờ máy móc và các thiết bị hộ trợ thêm. Tuy nhiên, nguồn nhân lực này lại nếu không có kinh nghiệm và cũng không có máy móc hỗ trợ. Do đó  làm chậm tiến độ dự kiến gây ảnh hưởng đến chi phí lưu kho bãi hay xảy ra tình trạng đổ vỡ hàng không mong muốn.

Thay vào đó doanh nghiệp có thể tìm đến các đơn vị chuyên bốc dỡ hàng hóa. Nhờ đó công việc sẽ được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện và chính xác hơn. Đồng thời với cách bốc dỡ chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm được thời gian vận chuyển tối đa nhất.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì?

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ khi chọn đúng đối tượng bốc dỡ hàng hóa phù hợp. Theo lời khuyên của nhiều chủ doanh nghiệp, nên thuê nhân công bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp để bảo toàn được nguyên đai kiện của sản phẩm và tiết kiệm được thời gian, chi phí khi cần thiết.

Những người tham gia hoạt động bốc xếp hàng hóa đều có kinh nghiệm. Họ sẽ nhận hợp đồng và làm tốt nhiệm vụ cẩn thận, chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp cho hàng hóa không những được sắp xếp gọn, lại tiết kiệm được chi phí và thời gian vận chuyển.

Giảm thiểu tổn thất, hư hại hàng hóa

Trước khi tiến hành vận chuyển hàng hóa bạn cần đóng gói cẩn thận, đặc biệt là đối với các mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ, các linh kiện màn hình, bảng led,…. Sau đó tiến hành bốc xếp hàng hóa cẩn thận, hạn chế tối đa xô lệch, đổ vỡ khi vận chuyển. Tuy nhiên, đối với nguồn nhân lực không chuyên, công việc này sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đó là lý do chúng ta cần thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các doanh nghiệp ở kho bãi chuyên nghiệp.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa chất lượng tại Sài Gòn và Bình Dương

Bốc Xếp Hoàng Gia hiểu rõ nhu cầu cần nhân công cho các dịch vụ liên quan đến hàng hóa của các doanh nghiệp. Đặc biệt là dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các doanh nghiệp ở kho bãi.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu khu vực Sài Gòn và Bình Dương. Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo sẽ giúp doanh nghiệp bốc xếp hàng hóa, đảm bảo tính an toàn cũng như tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì?

Trên đây là những thông tin chi tiết mà chúng tôi chia sẻ đến bạn nhằm giúp bạn giải đáp thắc mắc “dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì”. Công ty Bốc Xếp Hoàng Gia luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Sài Gòn và Bình Dương cho các doanh nghiệp ở kho bãi. Nếu bạn đang cần đến dịch vụ kho bãi hay bốc xếp hàng hóa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

CÔNG TY BỐC XẾP HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: An Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0793.070.771 – 0866.890.855 (Zalo)
 • Email: Dichvubocxepbinhduong@gmail.com
 • Website: www.bocxepsaigonbinhduong.com

CÔNG TY BỐC XẾP HOÀNG GIA

 • Có Mặt Nhanh Chóng: Đặt lịch bốc hàng dễ dàng 24/7, chúng tôi có nhiều chi nhánh kho bãi và nhân lực lao động khắp khu vực Sài Gòn và Bình Dương.
 • Giá Cả Cạnh Tranh: Chi phí trọn gói không phát sinh. Báo giá đúng khối lượng công việc.
 • Dịch Vụ Chất Lượng: Đội ngũ lao động thạo việc, kỹ thuật và quy trình chuyên nghiệp, cam kết luôn hoàn thành đúng hẹn.

 

  Liên hệ tư vấn