Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Huyện Bình Chánh Trọn Gói, Giá Rẻ

Nội dung chính

Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ luôn nằm trong TOP những công ty tốt nhất tại Sài Gòn. Bốc Xếp Hoàng Gia cung cấp dịch vụ chuyển, dọn nhà, văn phòng trọn gói uy tín nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất tại huyện Bình Chánh, TP HCM.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ huyện Bình Chánh, TP HCM – BỐC XẾP HOÀNG GIA

PHỤC VỤ 24/7

☎️☎️Gọi ngay 0866.890.855 – 0793.070.771

dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh giá rẻ của Bốc Xếp Hoàng Gia

 • Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và được đào tạo về chuyên môn đóng gói, bọc lót, vận chuyển, lắp đặt… nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
 • Thái độ phục vụ nhiệt tình, lễ phép có trách nhiệm trong công việc không ngại khó, nhác việc… hoàn thành từ cái nhỏ nhất.
 • Khảo sát & tư vấn phương án vận chuyển, báo giá tại nhà khách hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ, báo giá trọn gói không phát sinh bất cứ chi phí gì trong quá trình vận chuyển.
 • Hỗ trợ chuyển trước thùng carton mới 100%, băng dính cho khách hàng tự đóng gói đồ dùng cá nhân. Đảm bảo tính riêng tư, bí mật trong quá trình vận chuyển.
 • Hệ thống xe tải và các trang thiết bị hiện đại phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển ngõ nhỏ, xuống hầm, có giấy phép hoạt động 24/24 đảm bảo việc vận chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng.
 • Cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ hay thái độ làm việc của nhân viên.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng tiến độ. Quy trình làm việc khoa học, rõ ràng từng bước một tất cả đều được chuẩn hóa giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt, theo dõi và giám sát quá trình làm việc.

0866.890.855

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ huyện Bình Chánh của Bốc Xếp Hoàng Gia

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh của Bốc Xếp Hoàng Gia được chia làm 4 bước từ khi tiếp nhận yêu cầu đến khi bàn giao kết thúc hợp đồng vận chuyển.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà

Bốc Xếp Hoàng Gia tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói của quý khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết qua 3 kênh liên hệ chính dưới đây:

 • Điện thoại: 0866.890.855 – 0793.070.771
 • Email: Dichvubocxepbinhduong@gmail.com
 • Website: www.bocxepsaigonbinhduong.com

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua bất kỳ hình thức nào, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp lịch khảo sát & báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Khảo sát & báo giá

Hiện tại Bốc Xếp Hoàng Gia đang áp dụng 2 hình thức khảo sát & báo giá cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại huyện Bình Chánh, TP HCM như sau:

 • Khảo sát và báo giá qua điện thoại/zalo áp dụng với khách hàng có ít đồ chỉ yêu cầu vận chuyển.
 • Khảo sát và báo giá trực tiếp tại nhà MIỄN PHÍ.

Với hình thức báo giá tại nhà, đội ngũ nhân viên khảo sát & báo giá của chúng tôi sẽ tới trực tiếp nhà khách hàng khảo sát & báo giá theo lịch hẹn.

Bốc Xếp Hoàng Gia sẽ lên phương án chuyển nhà và tư vấn, trao đổi trực tiếp với khách hàng đưa ra một mức giá hợp lý không phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Nếu khách hàng đồng ý với phương án vận chuyển và mức giá mà chúng tôi đưa ra, hai bên tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

Trong trường hợp quý khách hàng và Bốc Xếp Hoàng Gia không thống nhất được phương án vận chuyển hay mức giá. Quý khách hàng hoàn toàn có thể từ chối, mà không phải nộp bất cứ một khoản phí nào.

0866.890.855

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà

Theo hợp đồng đã ký Bốc Xếp Hoàng Gia chịu trách nhiệm bố trí nhân công, xe cộ và các trang thiết bị cần thiết để vận chuyển cho khách hàng.

Bốc Xếp Hoàng Gia cam kết “đúng giờ, đủ người, đầy đủ trang thiết bị” để việc chuyển nhà của khách hàng trở nên nhanh chóng.

Trước hết đồ đạc gia đình quý khách hàng sẽ được phân loại và đóng gói vào những thùng carton riêng biệt được ghi chú rõ ràng.

Những đồ điện tử, đồ cần tháo lắp sẽ được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi tháo lắp và bọc lót, đóng gói một cách hết sức tỉ mỉ.

Bốc Xếp Hoàng Gia sử dụng những vật liệu chuyên dụng được sử dụng trong chuyển nhà như màng PE, xếp bóp nổ, thùng carton,… đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh

Bước 4: Bàn giao & Thanh lý hợp đồng

Bốc Xếp Hoàng Gia sẽ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới, lắp đặt vào đúng vị trí theo yêu cầu của quý khách hàng.

Kết thúc quá trình chuyển nhà Bốc Xếp Hoàng Gia sẽ bàn giao nguyên hiện trạng cho khách hàng và thanh lý hợp đồng chuyển nhà.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh

0866.890.855

CÔNG TY BỐC XẾP HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: An Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • CN 1: Biên Hòa, Đồng Nai
 • CN 2: Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 0866.890.855 – 0793.070.771
 • Email: Dichvubocxepbinhduong@gmail.com
 • Website: www.bocxepsaigonbinhduong.com

CÔNG TY BỐC XẾP HOÀNG GIA

 • Có Mặt Nhanh Chóng: Đặt lịch bốc hàng dễ dàng 24/7, chúng tôi có nhiều chi nhánh kho bãi và nhân lực lao động khắp khu vực Sài Gòn và Bình Dương.
 • Giá Cả Cạnh Tranh: Chi phí trọn gói không phát sinh. Báo giá đúng khối lượng công việc.
 • Dịch Vụ Chất Lượng: Đội ngũ lao động thạo việc, kỹ thuật và quy trình chuyên nghiệp, cam kết luôn hoàn thành đúng hẹn.

 

  Liên hệ tư vấn