Dịch Vụ Chuyển Dọn Kho Xưởng Uy Tín Tại TPHCM

Nội dung chính

Nếu bạn đang cần chuyển dọn nhà xưởng, kho bãi, văn phòng,… tại TPHCM nhưng không biết phải làm thế nào hoặc bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín, chuyên nghiệp, có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc vận chuyển hiện đại thì hãy liên hệ ngay với Bốc Xếp Hoàng Gia. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển kho xưởng tại TPHCM, cam kết đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn với chất lượng phục vụ nhanh chóng, tận tâm.

Việc chuyển dọn kho xưởng là một công việc phức tạp, đòi hỏi số lượng nhân lực và các loại máy móc hỗ trợ tối tân để vận chuyển hàng hoá và thiết bị có khối lượng lớn. Ngoài ra, cần có chuyên môn và kinh nghiệm để đảm bảo không ảnh hưởng đến hệ thống dây chuyền sản xuất trong quá trình di dời đến địa điểm mới.

dịch vụ chuyển kho xưởng tại TPHCM

Bốc Xếp Hoàng Gia cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại TPHCM

Bốc Xếp Hoàng Gia nhận thấy nhu cầu di chuyển kho bãi ngày càng tăng trong các doanh nghiệp và tổ chức tại TPHCM. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, với mức giá hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc di dời, vận chuyển kho bãi, nhà xưởng, văn phòng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ di dời kho bãi đáng tin cậy và chất lượng. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm chi phí, đảm bảo hàng hoá được di chuyển toàn vẹn và thi công đúng tiến độ đã cam kết.

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại TPHCM của Bốc Xếp Hoàng Gia nhận thực hiện mọi dự án từ lớn đến nhỏ, với quy trình làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng vào cả ngày chủ nhật và các ngày lễ, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

dịch vụ chuyển kho xưởng tại TPHCM

Tiến hành khảo sát và báo giá nhanh chóng: Khi nhận được thông tin, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát địa điểm và lập phương án di chuyển, sau đó sẽ cung cấp báo giá chi tiết cho khách hàng trong ngày.

Dịch vụ chuyển, dọn kho trọn gói: Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển, dọn kho xưởng, kho bãi, văn phòng trọn gói với giá rẻ và cực kỳ tiết kiệm, cùng với đó là nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.

Ưu đãi tiết kiệm dành cho khách hàng: Chúng tôi cung cấp các gói giảm giá cho khách hàng hợp tác trong việc chuyển dọn kho bãi, nhà xưởng, văn phòng hoặc dọn nhà.

Đóng gói hàng hoá an toàn: Chúng tôi cam kết đóng gói hàng hoá theo quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Tất cả hàng hoá sẽ được đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn suốt quá trình di dời.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bốc Xếp Hoàng Gia?

Bốc Xếp Hoàng Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá tại TPHCM và di dời hàng trăm kho bãi, nhà xưởng, nhà máy, tự hào sở hữu các trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ tài xế và nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết di dời hàng hoá và dây chuyền máy móc của khách hàng đến địa điểm mới một cách an toàn và nguyên vẹn. Dưới đây là những lý do mà khách hàng thường chọn chúng tôi:

 • Dịch vụ uy tín hàng đầu: Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, Bốc Xếp Hoàng Gia được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị vận tải hàng đầu miền Nam.
 • Giá cước vận chuyển kho xưởng siêu tiết kiệm: Chúng tôi duy trì chi phí vận chuyển kho xưởng ổn định, đảm bảo không có phát sinh chi phí bất ngờ trong quá trình vận chuyển, mức phí của chúng tôi được đảm bảo là thấp nhất trên thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên tại Bốc Xếp Hoàng Gia đã được huấn luyện và trau dồi kỹ năng thường xuyên nên họ có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và di dời hàng hoá theo các tiêu chuẩn chất lượng.
 • Đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng: Tại Bốc Xếp Hoàng Gia, chúng tôi luôn sở hữu đầy đủ các máy móc và thiết bị chuyên dụng, chúng được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn trong quá trình di dời hàng hoá.
 • Đảm bảo an toàn hàng hoá: Chúng tôi cam kết đảm bảo hàng hoá được di dời giữ nguyên trạng thái ban đầu, chúng tôi cũng cung cấp bảo hiểm đầy đủ cho các mặt hàng có giá trị cao. Nếu có sự cố do vận chuyển gây ra, chúng tôi sẽ đền bù 100% cho khách hàng.
 • Thi công đúng tiến độ: Chúng tôi có khả năng thực hiện công việc 24/7, cam kết tuân thủ đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng.

dịch vụ chuyển kho xưởng tại TPHCM

Quy trình chuyển dọn kho xưởng TPHCM trọn gói tại Bốc Xếp Hoàng Gia

Để đảm bảo quá trình chuyển kho xưởng cho quý khách hàng diễn ra nhanh chóng và tiện lợi, Bốc Xếp Hoàng Gia đã thiết lập một quy trình tiếp nhận yêu cầu chuyển kho xưởng gồm 7 bước sau:

 • Bước 1: Nhân viên Bốc Xếp Hoàng Gia tiếp nhận thông tin về nhu cầu chuyển dọn kho xưởng, kho bãi, văn phòng từ khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát trực tiếp kho bãi, nhà xưởng, văn phòng cần chuyển đến và địa điểm mới.
 • Bước 3: Lập kế hoạch và phương án thi công chuyển dọn kho xưởng, kho bãi, văn phòng tối ưu nhất.
 • Bước 4: Báo giá cước phí chuyển dọn kho xưởng, kho bãi, văn phòng và ký hợp đồng vận chuyển.
 • Bước 5: Triển khai thực hiện công việc theo kế hoạch và phương án đã thống nhất với khách hàng trong hợp đồng.
 • Bước 6: Khách hàng tiến hành nghiệm thu thi công, thanh toán và hoàn thành hợp đồng.
 • Bước 7: Bốc Xếp Hoàng Gia tiếp tục chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau quá trình vận chuyển kho xưởng, kho bãi, văn phòng.

dịch vụ chuyển kho xưởng tại TPHCM

dịch vụ chuyển kho xưởng tại TPHCM

Cam kết về dịch vụ của Bốc Xếp Hoàng Gia

 • Bốc Xếp Hoàng Gia sở hữu đầy đủ loại xe, máy móc và trang thiết bị hiện đại để phục vụ việc chuyển kho xưởng bao gồm xe tải từ 2 tấn đến 32 tấn, xe cẩu, xe container, xe tải thùng, xe nâng và nhiều loại khác.
 • Chi phí vận chuyển kho xưởng được duy trì ổn định và cam kết không có phát sinh chi phí bất ngờ trong quá trình di dời, đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn nhanh chóng và chi tiết trong việc báo giá, hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc, đáp ứng mọi nhu cầu với tinh thần nhiệt tình và tận tâm.
 • Đội ngũ nhân công bốc xếp và vận chuyển được đào tạo kỹ lưỡng, có kinh nghiệm, đảm bảo quá trình di dời diễn ra đúng tiêu chuẩn và an toàn.
 • Chúng tôi cam kết hàng hoá sẽ được di dời đến đích nguyên vẹn và giữ nguyên trạng thái ban đầu. Nếu có bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng và đền bù cho khách hàng.
 • Chúng tôi cung cấp nhiều ưu đãi, trích hoa hồng và chính sách công nợ cho các đối tác lớn và đối tác thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Bốc Xếp Hoàng Gia.

dịch vụ chuyển kho xưởng tại TPHCM

dịch vụ chuyển kho xưởng tại TPHCM

Báo giá dịch vụ chuyển dọn kho xưởng tại TPHCM

Trong quá trình tiếp nhận yêu cầu vận chuyển và di dời kho bãi, kho xưởng, công ty,… mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu và khối lượng hàng hoá cần chuyển khác nhau, do đó chúng tôi phân bổ các loại xe và số lượng xe tải, xe cẩu cùng với các thiết bị chuyên dụng phù hợp. Điều này sẽ ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển, với sự chênh lệch tương ứng.

Tuy nhiên, đội ngũ tư vấn của Bốc Xếp Hoàng Gia luôn cố gắng đưa ra những phương án tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đi kèm như sử dụng thùng carton để đóng gói hàng hoá, màng bọc PE, công tháo và lắp đặt các loại máy móc, trang thiết bị, cũng như dịch vụ bốc xếp hàng hoá.

Để liên hệ và sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại TPHCM, quý khách hàng vui lòng gọi đến số điện thoại 0866.890.855 hoặc 0793.070.771. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin về địa điểm cần di dời, sau đó chúng tôi sẽ gửi đội ngũ đi khảo sát thực tế, lên phương án vận chuyển tối ưu và đưa ra mức giá trọn gói tốt nhất cho khách hàng.

0866890855

CÔNG TY BỐC XẾP HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: An Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • CN 1: Biên Hòa, Đồng Nai
 • CN 2: Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 0866.890.855 – 0793.070.771
 • Email: Dichvubocxepbinhduong@gmail.com
 • Website: www.bocxepsaigonbinhduong.com

CÔNG TY BỐC XẾP HOÀNG GIA

 • Có Mặt Nhanh Chóng: Đặt lịch bốc hàng dễ dàng 24/7, chúng tôi có nhiều chi nhánh kho bãi và nhân lực lao động khắp khu vực Sài Gòn và Bình Dương.
 • Giá Cả Cạnh Tranh: Chi phí trọn gói không phát sinh. Báo giá đúng khối lượng công việc.
 • Dịch Vụ Chất Lượng: Đội ngũ lao động thạo việc, kỹ thuật và quy trình chuyên nghiệp, cam kết luôn hoàn thành đúng hẹn.

 

  Liên hệ tư vấn